Giới thiệu

Ảnh Sản Việt là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chụp ảnh tại các Khu du lịch, Công viên giải trí, Sự kiện.. trải dài trên ba miền bắc trung nam Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2009, với tiền thân là Cty TNHH TM-SX Sản Việt có trụ sở tại TP. Nha Trang.
Chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ khách du lịch và dịch vụ chụp ảnh.

Từ năm 2010, chúng tôi mở rộng và chuyên nghiệp hóa mảng dịch vụ chụp ảnh ra các khu du lịch khắp Việt Nam với hơn 10 địa điểm như SunWorld Bà Bà Hills, VinWonders Nha Trang, SunWorld Fansipan Legend, VinWonders Phú Quốc, SunWorld Hạ Long Park, SunWorld Hòn Thơm Phú Quốc, VinWonders Nam Hội An, Sunworld Núi Bà Đen Tây Ninh, Xẻo Quýt Relic Đồng Tháp, Sài Gòn Skydec, Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang, MerPerle Hòn Tằm Nha Trang, Cầu Kính Rồng Mây...

Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp ở hầu hết các khu du lịch nổi tiếng và quy mô nhất cả nước. Đó chính là minh chứng cho uy tín, chất lượng, công nghệ và những con người của tập thể công ty đã xây dựng và duy trì hơn 10 năm qua.

Chúng tôi luôn đi đầu sáng tạo về công nghệ cũng như mô hình dịch vụ chụp ảnh tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyên nghiệp mô hình phục vụ để đáp ứng đúng thị hiếu xã hội.

Trách nhiệm của chúng tôi là lưu giữ laị những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, đưa hình ảnh thương hiệu của đối tác mà chúng tôi hợp tác đến với bạn bè khắp năm châu.

✅Đề xuất liên quan:

👉 Trang trại nông nghiệp - Du lịch sinh thái Sản Việt Farm

👉 Đặc sản truyền thống - Rượu Nếp Suối Sâu

Giới Thiệu Ban Giám Đốc Ảnh Sản Việt

Chia sẻ: